thiep cuoi doc dao

Những mẫu thiệp cưới độc đáo cho mùa cưới 2016

Cưới hỏi là một trong những sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế việc lên kế hoạch chuẩn bị cho một đám cưới ấn tượng trong mắt khách mời là điều mà đôi uyên ương nào cũng muốn. Bên cạnh việc chuẩn bị cho lễ cưới, trang phục thì việc lựa chọn những mẫu thiệp cưới độc đáo cũng góp phần tạo sự ấn tượng trong mắt khách mời. Thiepcuoimythuat.com sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiệp cưới độc đáo cho mùa cưới 2016

Thiệp cưới Passport độc đáo

Thêm một ý tưởng thiết kế thiệp cưới độc đáo cho những cặp đôi uyên ương có chung niềm đam mê khám phá và du lịch. Ngoài sự phá cách độc đáo thì tấm thiệp cưới passport còn chứa đựng ý nghĩa, thông điệp hết sức sâu sắc rằng “họ muốn cùng nhau đi đến tận cùng cuộc hành trình của cuộc đời”.

Thiệp cưới độc đáo hình phong thư

Những mẫu thiệp cưới hình phong thư đơn giản nhưng gợi lại cho những người nhận cảm giác hoài cổ trong những đám cưới thời xưa. Chính điều  này sẽ tạo nên những nét riêng biệt, độc đáo cho những chiếc thiệp.

Thiệp cưới 3D độc đáo

Bỏ qua những mẫu thiệp cưới cổ điển vốn đã rất quen thuộc , những mẫu thiệp cưới 3D mang đầy vẻ hiện đại và độc đáo sẽ giúp gây ấn tượng mạnh với những khách mời trong ngày lễ trọng đại. Đây là mẫu thiệp cưới có thể giúp bạn truyền tải hết những thông điệp về đám cưới của mình và vừa khiến khách mời không nỡ vứt bỏ mà sẽ lưu lại làm kỷ niệm. Tuy nhiên, so với những mẫu thiệp cưới truyền thống thì những mẫu thiệp cưới 3D có giá thành cao hơn khá nhiều.

Thiệp cưới cắt Laser

Thiep cuoi doc dao cho mua cuoi hinh anh 1

Cũng đang trở thành xu hướng  trong mùa cưới hỏi 2016 giống như thiệp cưới 3D thì thiệp cưới cắt laser cũng là một mẫu thiệp cưới hiện đại, độc đáo và phá cách. Những tấm thiệp cưới với nhiều hình ảnh đẹp được cắt rất tinh xảo đến từng chi tiết và mang tính nghệ thuật rất cao.

Mẫu thiệp cưới độc đáo mang phong cách thô mộc

Những mẫu thiệp cưới mang phong cách thô mộc ngày càng được nhiều đôi uyên ương lựa chọn. Những tấm thiệp thường được in trên giấy thô, nhám với hình ảnh của cây cỏ tự nhiên,  nếu chỉn chu hơn, uyên ương có thể thêm thắt sợi dây thừng nhỏ để thể hiện rõ thêm chủ đề mộc mạc, gần gũi.

thiep cuoi doc dao hinh anh 2

Những tấm thiệp cưới độc đáo được thiết kế trên nền giấy thô mộc phảng phất những nét cổ điển theo phong cách cách châu Âu. Đây là những tấm thiệp rất phù hợp cho những đám cưới theo phong cách cổ điển và lãng mạn theo kiểu châu Âu.

Trên đây là những mẫu thiệp cưới độc đáo hiện đang thu hút được rất nhiều cặp đôi uyên ương trong mùa cưới 2016. Để đặt những tấm thiệp cưới độc đáo này cho đám cưới của mình các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.