Thiệp cưới handmade ý tưởng độc cho các cặp uyên ương

Trong cuộc sống hiện đại, ai cũng bận rộn với những công việc riêng của mình, chính vì vậy khi làm thiệp cưới các cặp đôi thường chọn chọn cách đến một cửa hàng in thiếp cưới, lật từng trang cataloge để chọn một mẫu thiệp cưới đẹp, vừa ý cho đám cưới của mình, sẽ chẳng còn thú vị. Hiểu được tâm lý khách hàng thiệp cưới handmade bắt đầu xuất hiện và nằm trong lựa chọn của nhiều đôi uyên ương chọn.

01-1024x717

Khi tự tay thiết kế hay làm thiệp, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thành quả là những tấm thiệp cưới handmade độc nhất vô nhị.

Bạn tha hồ thể hiện những ý tưởng “không ai có” trên mặt giấy. Một trái tim nồng ấm yêu thương hay bông hoa giấy mỏng manh như chính làn môi người bạn đời… Chắc chắn những tấm thiệp cưới handmade không chỉ gây bất ngờ cho những vị khách mời mà ngay chính người bạn đời của bạn cũng cảm thấy lửa tình yêu bạn để lại trên từng tấm thiệp..

shutterstock_71473111Thiệp cưới handmade mang đến một cái nhìn khác hẳn và mới lạ, bắt mắt với rất nhiều khách mời của bạn đấy.

Xu hướng sử dụng những tấm thiệp cưới handmade được nhiều đôi uyên ương ưa chuộng trong mùa cưới năm nay. Điểm đặc biệt đầu tiên mà thiệp cưới handmade mang lại chính là việc bạn có thể thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình trên tấm thiệp. Họa tiết, hoa văn có thể phá cách và tùy theo sở thích của cô dâu, chú rể. Thay vì cầm trên tay những tấm thiệp với mẫu mã in sẵn quen thuộc thì sự mới lạ mà thiệp handmade mang lại đã thật sự trở nên cuốn hút.

Vẫn là những chất liệu quen thuộc như giấy gió, giấy điệp, giấy hồng điều… Tuy nhiên, ý tưởng trang trí lại hoàn toàn không bị gò bó. Bạn có thể sử dụng những hình trang trí theo ý mình, sử dụng màu sắc và cách kết hợp độc đáo để tạo ra nét riêng. Hơn nữa, với những tấm thiệp cưới như vậy, chắc hẳn đám cưới của các đôi bạn trẻ sẽ thêm phần đặc biệt hơn.

Ngoài những tấm thiệp cưới handmade quý khách có thể tham khảo thêm những mẫu thiệp cưới độc đáo và tinh tế khác của thiệp cưới mỹ thuật tại đây

Xem thêm bài viết khác

Thiệp cưới truyền thống đơn giản mà đẹp mắt

Những mẫu thiệp cưới độc đáo cho mùa cưới 2015