thiep cuoi truyen thong don gian ma dep mat

THIỆP CƯỚI TRUYỀN THỐNG ĐƠN GIẢN, ĐẸP MẮT

Những mẫu thiệp cưới truyền thống được thiết kế đơn giản, trang nhã nhưng cũng không kém phần bắt mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cặp uyên ương khi tổ chức đám cưới.

thiep-cuoi-vintage-332aKhông độc đáo như những tấm thiệp 3D và cũng không có nhiều họa tiết được cắt cầu kỳ như những tấm thiệp được cắt laser những mẫu thiệp cưới mang phong cách truyền thống thường được thiết kế khá đơn giản với những họa tiết, hoa văn truyền thống quen thuộc cùng với việc sử dụng những màu sắc chủ đạo là màu đỏ hoặc vàng những màu sắc mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc theo truyền thống của người Á Đông.

mau-thiep-cuoi-211a

Với bố cục đơn giản và những hình ảnh tượng trưng quen thuộc nhưng những mẫu thiệp cưới truyền thống vẫn gây được những ấn tượng mạnh với khách mời khi nhận thiệp bởi sự trang nhã, lịch sự nhưng cũng không kém phần sang trọng.

thiep-cuoi-vintage-325a

Thêm vào đó, khác với những mẫu thiệp cưới mang phong cách hiện đại hay những mẫu thiệp cưới phá cách vốn chỉ phù hợp với một tầng lớp khách mời là những người trẻ thì những mẫu thiệp cưới truyền thống lại phù hợp với mọi khách mời từ những vị khách trẻ cho đến những vị khách trung niên hay những người lớn tuổi.

Ngoài những mẫu thiệp cưới truyền thống các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu thiệp cưới đẹp mang phong cách hiện đại tại thiệp cưới mỹ thuật

 thiep cuoi truyen thong anh 2

thiep cuoi truyen thong hinh anh 3

Xem thêm bài viết

Những mẫu thiệp cưới độc đáo cho mùa cưới 2016